MUA DẦU HOA ANH THẢO – TẶNG TEA TREE OIL

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”[SIÊU KHUYẾN MÃI] MUA 1 TẶNG 1: TRỊ MỤN – DƯỠNG DA TỪ KIARA” width=”1020″ height=”765″ src=”https://web.archive.org/web/20221207030052if_/https://www.youtube.com/embed/raWC__Je3I0?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Việc chăm sóc một làn da bị mụn cũng không hề đơn giản, bởi các sản phẩm đặc trị mụn có thể khiến làn da của bạn trở nên bong tróc và khô rát.

Lúc này, dầu hoa anh thảo được xem là “vị cứu tinh” bởi tính chất dịu nhẹ. Phù hợp với hầu hết mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Dầu hoa anh thảo không chỉ giúp làm dịu da, mà còn có khả năng dưỡng ẩm vô cùng tuyệt vời. Hôm nay, hãy cùng Kiara tìm hiểu về dầu hoa anh thảo nhé!

Dầu hoa anh thảo là gì?

Tinh dầu anh thảo, hay còn được gọi với cái tên khoa học Evening Primrose Oil. Là một loài hoa được trồng nhiều ở khu vực Địa Trung Hải và miền Nam Châu Âu. Loài hoa này thường chỉ nở vào ban đêm, với nhiều màu sắc vàng tươi rất rực rỡ.

Dầu dưỡng hoa anh thảo KIARA EVENING PRIMROSE OIL | Shopee Việt Nam

Để điều chế ra dầu hoa anh thảo và tận dụng những dưỡng chất quý giá trong loài hoa này. Hạt anh thảo cần phải trải qua một quá trình ép lạnh và chiết xuất rất tiên tiến.

Loại tinh dầu này luôn là lựa chọn hàng đầu của những người dân bản địa ở Châu Mỹ và cả những người di cư từ Châu Âu. Với nhiều công dụng như chăm sóc sắc đẹp, cân bằng hormone và cải thiện chức năng sinh lý nữ,…

Dầu hoa anh thảo trị mụn như thế nào?

Tinh dầu của loài hoa này cung cấp một dưỡng chất rất quan trọng với cơ thể con người. Đó chính là axit Gamma Linolenic (GLA) – một dạng của Omega 6. Cơ thể con người không thể tự tổng hợp GLA mà phải bổ sung từ nguồn thực phẩm bên ngoài.

Omega 6 là một chất đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các cấu trúc màng tế bào. Nó cũng giúp vận chuyển và hấp thụ vitamin cũng như một loạt quá trình chuyển hóa khác.

Ngoài ra, chúng còn hoạt động như dung môi vận chuyển các loại vitamin tan trong dầu mỡ như vitamin A, vitamin D, vitamin E và vitamin K.

Chất béo còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa Carotene thành vitamin A. Giúp quá trình hấp thu khoáng chất cùng các quá trình khác diễn ra tốt hơn.

Dầu hoa anh thảo cũng chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng mang tính chất điều trị. Nó còn được chứng minh rằng có khả năng làm giảm dịu các cơn đau liên quan đến hội chứng tiền mãn kinh. Dầu hoa anh thảo cũng đồng thời làm giảm sự kích ứng và các dạng bệnh về da.

Deal khủng – Đập tan nỗi lo âu về mụn!!!

DA RẠNG RỠ CHỈ SAU 2 TUẦN CÙNG BỘ ĐÔI “𝐒𝐀̣𝐂𝐇 𝐌𝐔̣𝐍 – 𝐃𝐀 𝐊𝐇𝐎̉𝐄” TẠI KIARA

Thêm yêu làn da với các dưỡng chất thuần khiết có trong 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐡𝐨𝐚 𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 – Bộ đôi quyền năng tại Kiara. Đánh bật các loại mụ.n với chấm mụ.n 𝐓𝐞𝐚 𝐓𝐫𝐞𝐞 𝐎𝐢𝐥, dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong với 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐫𝐨𝐬𝐞 𝐎𝐢𝐥.

Dầu dưỡng hoa anh thảo làm dịu, phục hồi da Kiara Evening Primrose Oil 30ml  - Kalakala
Khuyến mãi khủng

Đ𝐀̣̆𝐂 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓, 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐆𝐈𝐀́ 𝟕𝟎% 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐑𝐎𝐒𝐄 𝐎𝐈𝐋 𝐊𝐇𝐈 𝐌𝐔𝐀 𝐓𝐄𝐀 𝐓𝐑𝐄𝐄 𝐎𝐈𝐋.

Thời gian: 01/09-30/09.

𝐒𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐡𝐚̣𝐧. – 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐡𝐢𝐩 toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi nhận.- Nhà phân phối 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 tại Việt Nam. – Thành phần 𝟏𝟎𝟎% 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧. Làn da sạch mụ.n, sáng khỏe chỉ sau 2 tuần.

Bộ đôi 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐃𝐚̂𝐧 với GIÁ SIÊU #SALE đã sẵn sàng cùng bạn đánh bay mọi rắc rối trên làn da, lấy lại sự tự tin, tươi mới cho bạn. Kiara mang đến cho bạn tháng 9 không còn nỗi lo về mụ.n! Rủ ngay hội bạn thân 𝐬𝐚̆𝐧 𝐝𝐞𝐚𝐥 siêu khủng tại Kiara thôi nào! 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 để đ𝐚̣̆𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 ngay bạn nhé!#kiara#kiaravietnam#eveningprimrose#teatree#trimun#chinhhang

Bài viết liên quan